เครื่องใช้ไฟฟ้า ฿ ปลีก-ส่ง บริการจัดส่งถึงบ้าน. ตู้เย็น, ตู้แช่, ตู้แช่แข็ง, ตู้แช่เครื่องดื่ม, ตู้แช่ไวน์, ตู้แช่เบียร์, เครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น. เตรื่องทำน้ำเย็น และอื่นๆ Line : @sripiboon Email : [email protected] โทร. 081-667-4605

เครื่องกรองน้ำ UNI-PURE ยูนิเพียว 5 ขั้นตอน ระบบ RO - 50 GPD + อุปกรณ์ทั้งชุด

฿8,500.00 ฿5,990
เครื่องกรองน้ำ reverse osmosis UNI-PURE ยูนิเพียว 5 ขั้นตอน ระบบ RO - 50 GPD + อุปกรณ์ทั้งชุดRO 50 GPD เครื่องกรองน้ำ ระบบ RO รุ่น50
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : UNI-PURE ยูนิเพียว
  • รหัสสินค้า : 002668

รายละเอียดสินค้า เครื่องกรองน้ำ UNI-PURE ยูนิเพียว 5 ขั้นตอน ระบบ RO - 50 GPD + อุปกรณ์ทั้งชุด

เครื่องกรองน้ำ reverse osmosis UNI-PURE ยูนิเพียว 5 ขั้นตอน ระบบ RO - 50 GPD + อุปกรณ์ทั้งชุด

 

เครื่องกรองน้ำ ระบบ RO   รุ่น  50   GPD    ระบบการกรอง 5   ขั้นตอน โดย กระบวนการ โดย 3 ขั้นตอนแรกจะเป็นกระบวนการ Pretreatment   โดยลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามความต้องการและคุณภาพน้ำ เช่น ไส้กรอง PP  ไส้กรอง block carbon  ไส้กรอง GAC  carbon       ขั้นตอนที่ 4  หัวใจของการกรอง คือ ไส้กรองเมมเบรน ซึ่งมี่ความละเอียดถึง 0.0001   ไมครอน ซึ่งสามารถกรองสารละลายแลเชื้อโรคที่อยู่ในน้ำได้ถึง 99.99  เปอร์เซ็น   ขั้นตอนสุดท้าย  กรองด้วยไส้กรอง Post  Carbon  สามารถกำจัดกลิ่นสี  สารละลายและเชื้อโรคไม่ให้หลงเหลืออยู่ ทำให้น้ำที่ได้สะอาดและบริสุทธิ์ 

  • มีถังแรงดันเพื่อเก็บน้ำและรักษาแรงดันน้ำเพื่อจ่ายน้ำไปใช้
  • ติดตั้งสะดวกและ สามารถติดตั้งใต้อ่างน้ำได้  
  • กำลังการผลิต 50 แกลลอนต่อวัน
 

เครื่องกรองน้ำ RO เป็นเครื่องกรองน้ำที่มีระบบการบำบัดหรือทำความสะอาดน้ำ 5 กระบวนการ โดย 3 ขั้นตอนแรกจะเป็นกระบวนการ Pretreatment เช่น ไส้กรอง PP สำหรับ กำจัดฝุ่นหรือตะกอนต่างๆ ,ไส้กรองคาร์บอนสำหรับ กำจัดสี กลิ่น คลอรีน เป็นต้น และขั้นตอนที่ 4 ซึ่งเป็นหัวใจของระบบกรองคือไส้กรอง Reverse Osmosis ที่มีความละเอียดสูงมากถึง 0.0001 ไมครอน พร้อมไส้กรอง Post Carbon ในขั้นที่ 5 เพื่อให้น้ำสะอาดยิ่งขึ้น ใช้งานง่าย สะดวก สามารถกำจัดสารละลาย และไม่มีเชื้อโรคหลงเหลืออยู่เลย ในระบบกรองมีถังแรงดันเพื่อเก็บน้ำและรักษาแรงดันน้ำเพื่อสามารถจ่ายไปใช้ได้  สามารถใช้งานติดตั้งใต้อ่างน้ำได้ มีกำลังการผลิต 50 แกลลอนต่อวัน